Sign In

Cục Thi hành án dân sự tổ chức gặp mặt chia tay công chức về hưởng chế độ hưu trí

24/04/2018

Cục Thi hành án dân sự tổ chức gặp mặt chia tay công chức về hưởng chế độ hưu trí
Buổi chiều ngày 23/4/2018, Cục Thi hành án dân sự đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Đặng Thị Phương Thanh – Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ về nghỉ chế độ hưu trí kể từ ngày 01/5/2018.
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể công chức, người lao động của Cục Thi hành án dân sự.  
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lâm Anh Tuấn – Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đặng Thị Phương Thanh. Trong thời gian công tác tại Cục Thi hành án dân sự đồng chí Đặng Thị Phương Thanh đã thể hiện được tâm huyết và sự tận tụy trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Cục Thi hành án dân sự.  
Thay mặt lãnh đạo và tập thể công chức, người lao động trong cơ quan, đồng chí Cục trưởng đã tặng hoa và trao quà lưu niệm cho đồng chí Thanh.
Nhiều đồng chí trong đơn vị đã cùng chụp ảnh lưu niệm và chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình công tác cùng đồng chí Thanh và chúc đồng chí luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Trong niềm xúc động, đồng chí Đặng Thị Phương Thanh đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Cục cùng toàn thể đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cũng như phối hợp trong công tác để đồng chí  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời gửi lời chúc tình cảm nhất tới từng cá nhân trong cơ quan.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và đầy lưu luyến.


Theo Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: