Sign In

Chi bộ phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc Đảng bộ Cục THADS tỉnh Hải Dương đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ IV

23/03/2020

Chi bộ phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc Đảng bộ Cục THADS tỉnh Hải Dương đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ IV
Chiều ngày 19/3/2020, Chi bộ phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc Đảng bộ Cục THADS tỉnh Hải Dương đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Văn Lập - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hải Dương.
Đồng chí Tiêu Thanh Bình -Bí thư Chi bộ khai mạc đại hội, đồng thời  trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ khóa III trình Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
                
Đại Hội đã được nghe nhiều ý kiến, tham luận đóng góp cho báo cáo, các ý kiến đã thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Các tham luận tập trung vào các nội dung chính: Công tác lãnh đạo việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và công tác xây dựng Đảng của Chi bộ...Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Cao Văn Lập - Phó Bí thư Đảng bộ Cục THADS tỉnh đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Phòng kiểm tra và giải quyết KN,TC đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời yêu cầu đồng chí Bí thư Chi bộ khóa mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để thực hiện tốt mục tiêu của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
Đại hội đã diễn ra trang trọng, đúng trình tự theo Hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hải Dương. Tại Đại hội, 100%  đảng viên của Chi bộ tham dự Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Tiêu Thanh Bình, nguyên Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, Trưởng phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo đã được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ và đồng chí Trịnh Thị Út, Phó trưởng phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo đã được bầu là Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 .


                                                                                                                                 Nguyễn Thị Hân

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: