Sign In

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

10/01/2020

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đư­­ợc sự nhất trí, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ Cục THADS tỉnh Hải Dương và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hải Dương, Sáng ngày 10/01/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cục THADS tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020.
   Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả Chi đoàn đã đạt được và nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Cục THADS tỉnh trong năm 2019, định hướng chương trình công tác năm 2020.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh,  Đ/c Nguyễn Văn Quý - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục THADS thành phố Hải Dương, cùng các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Cục THADS tỉnh Hải Dương.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương, đất nước và tình yêu đôi lứa.
 
 
 
Hội nghị đã được nghe Vũ Thị Thủy - Phó Bí Thư Chi đoàn thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
 
  
 
Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến, tham luận đóng góp cho báo cáo, thẳng thắn chỉ ra các khuyết điểm và đề ra các giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Các tham luận tập trung vào các nội dung chính: Phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong thực hiện cải cách hành chính, một số giải pháp nhằm nâng cao công tác xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh và mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên.
 
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hải Dương ghi nhận những kết quả mà đoàn viên thanh niên của Cục đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là công tác tổ chức và tham gia các phong trào thanh niên tình nguyện, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, khẳng định vai trò của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị… Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí đoàn viên Chi Đoàn cần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc, thực hiện tốt văn hóa công sở, chú trọng đến việc đưa công nghệ thông tin vào thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị; đặc biệt là cần có những ước mơ, hoài bão, lý tưởng sống đúng đắn và có ý thức để phấn đấu thực hiện ước mơ, hoài bão đó. Bên cạnh đó, đồng chí đã gợi mở một số phương hướng, giải pháp để công tác đoàn ngày một đi vào chiều sâu và có nhiều khởi sắc hơn nữa. Đồng chí khẳng định: Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Chi cục thành phố Hải Dương luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để đoàn thanh niên phát huy vai trò tiên phong, xung kích của người đoàn viên đặc biệt trong học tập và trong công tác.
 
Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hải Dương ghi nhận những kết quả mà đoàn viên thanh niên của Cục đã đạt được.
 
Thay mặt cho Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hân - Bí thư Chi đoàn tiếp thu, lĩnh hội những tình cảm, những ý kiến quý báu của đồng chí Bí thư Đảng ủy Cục để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn năm 2020; cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Chi ủy Chi bộ thành phố đã luôn sâu sát giúp cho Chi đoàn đạt được những kết quả nhất định trong năm 2019 và hy vọng rằng trong năm 2020 Chi đoàn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Đảng ủy Cục, Chi ủy Chi bộ thành phố. Đồng chí Bí thư Chi đoàn cũng thể hiện quyết tâm và hứa sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Chi cục THADS thành phố giao.
  
                                                                                                                Nguyễn Thị Hần - BT Đoàn TN
 
 

Các tin đã đưa ngày: