Sign In

Chương trình "Vui Tết trung thu" cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động cơ quan Cục THADS thành phố

13/09/2016

Chương trình
Nhân dịp Tết trung thu, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự thành phố, sáng ngày 11/9/2016, Chi đoàn cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố tổ chức Chương trình “Vui Tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, người lao động cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng.
       Đến dự chương trình có các đ/c Đảng ủy viên, Lãnh đạo Cục, đại diện Công Đoàn, đại diện các phòng chuyên môn thuộc Cục, công chức, người lao động cơ quan Cục THADS thành phố Hải Phòng.
      Các cháu thiếu nhi đã nhiệt tình tham gia và thưởng thức các tiết mục như: trình diễn thời trang, trò chơi "Đoán trúng rinh quà", các tiết mục văn nghệ, chương trình ảo thuật, phá cỗ… Qua đó, nhiều cháu đã bộc lộ năng khiếu, khả năng trong sinh hoạt tập thể, văn hóa, văn nghệ. Ban tổ chức cũng đã trao tặng mỗi cháu một đèn lồng Trung thu nhằm tăng thêm niềm vui cho các bạn nhỏ. Các cháu thiếu nhi và khách mời tham dự đã có một chương trình Trung thu vui vẻ, ý nghĩa và đáng nhớ.
 
       Đây là hoạt động thiết thực của Chi đoàn thanh niên cơ quan Cục, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục tới con của công chức, người lao động cơ quan Cục Thi hành án dân sự thành phố Hải Phòng; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Tác giả ảnh: Phạm Mã Vương - Ủy viên BCH Chi Đoàn Cơ quan Cục THADSTP
Theo Lê Thị Minh Thúy - Phó Bí thư Chi Đoàn Cơ quan Cục

Các tin đã đưa ngày: