Sign In

Cụm Thi đua số 1 tổ chức Hội nghị phát động phong trào và ký giao ước thi đua năm 2017

07/04/2017

Cụm Thi đua số 1 tổ chức Hội nghị phát động phong trào và ký giao ước thi đua năm 2017
Thực hiện chỉ đạo của Cục Thi hành án dân sự thành phố, chiều ngày 28/3/2017 tại trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thủy Nguyên, Cụm thi đua số 1 đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào và ký giao ước thi đua năm 2017. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Hồng Quang, Bí thư Đảng ủy-Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự thành phố và đồng chí Phùng Trọng Nghĩa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Về phía Cụm thi đua, có các đồng chí Chi cục trưởng, Phó chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự quận Hồng Bàng, quận Lê Chân, quận Ngô Quyền, huyện An Dương và huyện Thủy Nguyên.
       Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Tùng Ngọc, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Hồng Bàng, Cụm trưởng Cụm thi đua số 1trình bày dự thảo Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua của cụm thi đua số 1 năm 2017; lãnh đạo các đơn vị đã tập trung các ý kiến thảo luận sôi nổi, thiết thực về các nội dung của phong trào thi đua; các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã ký giao ước thi đua năm 2017, phát động phong trào thi đua trong Cụm. Trên cơ sở đó, các Chi cục triển khai thực hiện phong trào thi đua năm 2017 của đơn vị mình.

                        

       Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí  Trần Hồng Quang đã biểu dương, chúc mừng và ghi nhận những cố gắng của các Chi cục trong Cụm thi đua số 1, đồng thời yêu cầu tập thể lãnh đạo các đơn vị tiếp tục đổi mới phương pháp lãnh đạo, quản lý điều hành một cách khoa học, xây dựng tập thể đoàn kết, chỉ đạo triển khai quyết liệt các nhiệm vụ được giao ngay từ đầu năm kế hoạch, bám sát phong trào thi đua của ngành và địa phương để tổ chức phát động và hưởng ứng phong trào thi đua của đơn vị đạt hiệu quả cao nhất. Đây là Cụm thi đua có số lượng việc, tiền phải thi hành lớn nhất của thành phố, tập trung nhiều án liên quan đến các tổ chức tín dụng, ngân hàng, vì vậy kết quả hoàn thành tốt nhiệm vụ của các đơn vị trong Cụm hết sức quan trọng, góp phần lớn trong việc hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung của thành phố.
Thay mặt Cụm thi đua số 1, đồng chí Nguyễn Tùng Ngọc đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của Cục Thi hành án dân sự thành phố đối với phong trào thi đua của Cụm và quyết tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao./.


Theo Nguyễn Thế Mạnh - Chi cục THADS huyện Thủy Nguyên

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: