Sign In

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội phát động ủng hộ đồng bào miền các tỉnh Miền Trung

02/11/2020

Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội  phát động ủng hộ đồng bào miền các tỉnh Miền Trung
Hưởng ứng cuộc vận động chung của toàn xã hội, sáng ngày 26/10/2020, Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội tổ chức phát động toàn thể công chức, người lao động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão, lũ gây ra. Tham dự buổi lễ phát động ủng hộ có đồng chí Lê Xuân Hồng – Cục trưởng Cục THADS Thành phố; các đồng chí Lãnh đạo Cục; các đồng chí Trưởng các Phòng chuyên môn thuộc Cục và công chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Cục.
 
Phát biểu tại lễ phát động ủng hộ, đồng chí Vũ Hồng Dương – Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Thành phố nhấn mạnh: Trong những ngày qua, các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại nặng nề về người, tài sản do bão, lũ gây ra. Tình cảnh của người dân các tỉnh miền Trung hiện nay vô cùng khó khăn, hàng ngàn gia đình đang ngập chìm trong mưa lũ, mất người thân, thiếu lương thực, nước uống và không còn mái ấm che mưa, che nắng. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.
 

 
Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ đồng chí, đồng bào vượt qua khó khăn, toàn thể công chức và người lao động thuộc Cục THADS Thành phố đã quyên góp mỗi người ít nhất một ngày lương ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn.
  
Thông qua lễ phát động và quyên góp đầy ý nghĩa này, Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đồng lòng mong muốn góp một phần nhỏ bé cùng đồng bào cả nước giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống./.
Nguyễn Văn Dụng
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: