Sign In

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Thi hành án dân sự

13/07/2020

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống Thi hành án dân sự
          Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2020) với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện Kế hoạch của Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đã tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống thi hành án dân sự.
 
        1. Triển khai Kế hoạch của Tổng cục Thi hành án dân sự về chào mừng ngày truyền thống thi hành án dân sự
          Trên cơ sở Kế hoạch của Tổng cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Chấp hành viên, công chức tập trung thực hiện các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch công tác đã được phê duyệt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; viết các bài viết về những đóng góp của công tác THADS đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
          Cục Thi hành án dân sự Thành phố cũng yêu cầu các đơn vị thực hiện việc chỉnh trang, tu bổ, làm xanh, sạch, đẹp công trình kiến trúc, khuôn viên, cảnh quan của trụ sở cơ quan Cục và các Chi cục.
          Bên cạnh đó, theo kế hoạch, chiều ngày 17/7/2020 (Thứ Sáu), Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội sẽ tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động chào mừng Ngày truyền thống THADS và Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến cấp cơ sở lần thứ II, giai đoạn 2015-2020; trao Giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.
          2. Tổ chức giao lưu bóng đá trong toàn Thành phố
          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự, chiều 10/7/2020, tại sân sân bóng Bắc Việt 3, Kiến Hưng, Hà Đông đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá giữa 6 cụm trong toàn thành phố Hà Nội và cụm của Tổng cục Thi hành án dân sự.

  
          Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Hơn 30 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 14/7/2020 (Thứ Ba), vòng tranh giải ba và chung kết sẽ diễn ra chiều ngày 17/7/2020 (Thứ Sáu)
 

 
          Trận giao lưu bóng đá vòng bảng kết thúc và để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ. Hoạt động giao lưu bóng đá đã góp phần động viên các đoàn viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như các công tác chuyên môn. Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến trận giao lưu trên sân cỏ giữa các cụm./.
Nguyễn Văn Dụng
 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: