Sign In

Tặng hoa công chức, người lao động nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3

08/03/2022

Tặng hoa công chức, người lao động nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2022, Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự (THADS) thành phố Hà Nội phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn Cục (THADS) thành phố Hà Nội  đã gặp gỡ và tặng hoa các nữ công chức là Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng Chuyên môn nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.
Đồng chí Phạm Văn Dũng và đồng chí Vũ Hồng Dương
tặng hoa các nữ Lãnh đạo Cục, nữ Lãnh đạo các phòng chuyên môn
 
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, đồng chí Vũ Hồng Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú – Phó Cục trưởng và toàn thể các nữ công chức là Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Dũng đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Với trên 60% công chức, người lao động là nữ và trên 60% chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc Cục do nữ đảm nhiệm. Trong những năm qua nữ công chức, người lao động Cục đã có nhiều cố gắng, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nhiều chị em đã vươn lên khẳng định được năng lực, trình độ, kỹ năng làm việc, hằng năm được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; làm tốt vai trò, trách nhiệm của người vợ, người mẹ, người con trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

 Thay mặt nữ công chức, người lao động Cục THADS thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú – Phó Cục trưởng đã gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Cục, Công đoàn và các nam đồng nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện để chị em nữ phấn đấu; đồng thời cũng đề nghị nữ công chức, người lao động Cục THADS thành phố Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, mỗi đồng chí cần nỗ lực phấn đấu, cùng đoàn kết, giúp đỡ nhau, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và thiên chức của người vợ, người mẹ trong gia đình; đồng thời mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đồng nghiệp nam./.
Hồng Minh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: