Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/72015)

20/07/2015

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/72015)
Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập ngành Thi hành án dân sự
(19/7/1946-19/72015)
Chiều ngày 17/7/2015, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động trong ngành nhân Ngày truyền thống Thi hành án dân sự 19/7/2015. Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Đoàn công tác của Bộ Tư pháp đang làm việc tại Hà Tĩnh, đồng chí Lê Viết Hồng - Giám đốc Sở Tư pháp Hà Tĩnh. 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Cục trưởng Cục THADS tỉnh đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Thi hành án dân sự nói chung và ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh nói riêng; khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nghề nghiệp, phát huy tính chủ động sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của các thế hệ cán bộ, công chức trong ngành Thi hành án dân sự.
   

Tại buổi gặp mặt, các Đoàn thể ở Cục và các Chi cục đã tích cực tham gia các tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày thành lập ngành. Các tiết mục văn nghệ của tập thể, cá nhân đã góp phần giao lưu văn hóa giữa các địa phương trong tỉnh; tạo sự vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công chức và người lao động trong ngành.

Cùng ngày, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa đội bóng Cục và 12 Chi cục Thi hành án dân sự trong tỉnh, các vận động viên đã nhập cuộc với tinh thần thi đấu cao thượng, cống hiến cho khán giả trận đấu hay, nhiều pha bóng hấp dẫn. 
 
Cùng trong chuỗi thời gian tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống ngành, hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2015 và 70 năm Ngày truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam; Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh đã tổ chức hành hương về các địa chỉ đỏ, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ ở nghĩa trang Trường Sơn - Quảng Trị; giao lưu, học tập kinh nghiệm với Chi đoàn thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình.
 
 Qua các hoạt động trên đã góp phần khơi dậy niềm tự hào về sự nghiệp của ngành Thi hành án dân sự qua các thời kỳ, động viên tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, tập thể công chức, người lao động trong ngành, tăng cường đoàn kết, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước giao phó, đáp ứng được nguyện vọng của mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh./. 
                                              Trọng Cường
                                              Cục THADS  Tỉnh Hà Tĩnh

Các tin đã đưa ngày: