Sign In

Đoàn Thanh Niên Cục THADS Hà Tĩnh tặng quà cho bà con vùng lũ

02/11/2016

Đoàn Thanh Niên Cục THADS Hà Tĩnh tặng quà cho bà con vùng lũ
Đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với nhà hảo tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi, hỗ trợ , tặng quà cho bà con vùng lũ tại xã Sơn Thịnh, Hương Sơn, Hà Tĩnh
         Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra những đợt mưa lũ rất lớn, làm ngập lụt trên toàn diện rộng, nhiều tài sản của nhà nước và nhân dân bị ngập chìm lâu và sâu trong nước; trong đó xã Sơn Thịnh là một trong số xã bị ảnh hưởng nặng nề trong trận lũ vừa qua trên địa bàn huyện Hương Sơn - Hà Tĩnh. Với tinh thần " Tương thân tương ái", " Lá lành đùm lá rách", Chi đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự Hà Tĩnh đã tích cực kêu gọi cá nhân, tổ chức và các nhà hảo tâm chung sức hỗ trợ, động viên người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. 
             

            Vào ngày 29 tháng 10 năm 2016, tiếp nhận lời kêu gọi trên, chị Phạm Thị Thanh Trà và bạn bè ở Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh trực tiếp đến trao quà hỗ trợ cho 40 hộ dân tại xã Sơn Thịnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh; mỗi phần quà trị giá 500.000đ, bao gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt, với mong muốn bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đặc biệt trong dịp phối hợp trao tặng quà hỗ trợ lần này, Chi đoàn Thanh niên Cục THADS Hà Tĩnh và bạn bè ở Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 01 bộ máy vi tính cho Trường Tiểu học xã Sơn Thịnh để góp phần cho các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Việc ủng hộ người dân khi bị thiên tai hoạn nạn là thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa xã hội lớn và có tính nhân dân sâu sắc. Các đoàn viên thanh niên cơ quan Cục Thi hành án dân sự tỉnh sẽ tiếp tục xung kích đồng hành, chung sức, động viên bà con nhân dân khắc phục những khó khăn./.
                                                                                   
                                                                             Nguyễn Trọng Cường- Chi đoàn Cục THADS Hà Tĩnh
                                                                                                     

 

Các tin đã đưa ngày: