Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên Tổ chức Đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhi

27/09/2015

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên Tổ chức Đêm hội

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo Cục, tối ngày 25/9/2015, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan.

Đến dự chương trình có Ban Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo Cục, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong cơ quan và vợ (chồng) của các cán bộ, công chức và người lao động cùng với 42 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi đố vui, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng mỗi cháu một phần quà Trung thu nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo Cục, Công đoàn cơ sở tới con em các cán bộ, công chức và người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ./.


Theo BCH Công đoàn

Các tin đã đưa ngày: