Sign In

Đội bóng nữ liên cơ quan Cục THADS, Hội đồng nhân dân – Đoàn Đại biểu Quốc Hội và Ban quản lý khu Đại học Phố Hiến đạt giải Nhì Bóng đá nữ do Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII.

01/06/2017

Đội bóng nữ liên cơ quan Cục THADS, Hội đồng nhân dân – Đoàn Đại biểu Quốc Hội và Ban quản lý khu Đại học Phố Hiến đạt giải Nhì Bóng đá nữ do Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII.
Sáng ngày 01/6/2017, tại sân bóng đá Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức trận chung kết giải bóng đá Thanh niên Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII.
Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/ĐKCQ ngày 03/4/2017 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Giải bóng đá của Đoàn Thanh niên khối các cơ quan tỉnh lần thứ  VIII chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XV, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Sau 4 ngày thi đấu kịch tính và sôi nổi, giải bóng đá đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, đội bóng đá liên cơ quan Cục THADS, HĐND – ĐĐBQH, BQL khu Đại học Phố Hiến giành giải Nhì và giành Huy chương Bạc. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của toàn thể cầu thủ đội bóng. Nhưng điều đáng ghi nhận nhất đó chính là hình ảnh một Đội bóng liên cơ quan chuyên nghiệp, đoàn kết mà toàn thể chị em cầu thủ, các cổ động viên của 3 đơn vị đã đem đến cho giải đấu. Để có được điều này, chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo và động viên sát sao của cấp ủy Đảng, Lãnh đạo 3 đơn vị cũng như toàn thể ĐVTN Cục Thi hành án dân sự, Hội đồng nhân dân, Ban quản lý khu Đại học Phố Hiến. Đây chính là món quà tri ân xin gửi tới các đồng chí cấp ủy Đảng, Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể ĐVTN 3 đơn vị. Hy vọng rằng, đây sẽ là tiền đề để xây dựng hình ảnh Đội liên cơ quan Cục THADS, HĐND – ĐĐBQH và BQL khu Đại học Phố Hiến đoàn kết, tin cậy.
Một số hình ảnh trận đấu:

(Trận đá với Chi đoàn Tỉnh đoàn Hưng Yên)

(Trận đá với Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hưng Yên)

(Trận đá với Trường trung cấp văn hóa, nghệ thuật và Du lịch)

(Trận đá với liên quân Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Hội nông dân tỉnh)


Theo Chi đoàn Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: