Sign In

Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức tại Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên

07/11/2016

Lễ trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức tại Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên
Nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động của cơ quan, công tác phát triển Đảng viên mới luôn được Chi ủy Chi bộ quan tâm chú trọng, xác định đây là một trong những nhiệm vụ của công tác xây dựng Đảng, tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp đổi mới.
Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ cơ quan, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh. Ngày 07/11/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí đảng viên dự bị.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hoàng Thụ, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Hướng và đồng chí Trịnh Long Huân; đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

(Đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho các
đồng chí Nguyễn Thị Hướng và đồng chí Trịnh Long Huân)

 
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển Đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã có thêm 02 đảng viên, tạo thêm sức mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao. 
Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, đúng thủ tục, nguyên tắc, quy định của Điều lệ Đảng. Trong nghi thức trang trọng của buổi lễ, các đồng chí Đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị cũng như về mặt chuyên môn được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Theo Văn Phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: