Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày 20/10/2017

20/10/2017

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày 20/10/2017
Được sự đồng ý của Chi ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, ngày 20/10/2017, Ban nữ công Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức buổi gặp mặt công chức và người lao động nữ nhằm ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017).
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Chi ủy viên, Phó Cục trưởng, đồng chí Hoàng Thế Anh - Phó Cục trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ; đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công và toàn thể công chức và người lao động trong cơ quan.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong 87 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ, công chức và người lao động cơ quan.
Theo báo cáo, những năm qua Ban nữ công luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh và toàn diện của cơ quan. Đã xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, triển khai đi vào nề nếp, tổ chức nhiều hoạt động cho các cháu là con công chức và người lao động trong cơ quan nhân dịp 1/6 và rằm trung thu. Tích cực tham gia các phong trào thi đua và đạt được nhiều thành tích cao. Thay mặt cho chị em nữ, đồng chí Trưởng Ban nữ công xin cảm ơn chân thành tới Chi bộ, lãnh đạo Cục và cùng toàn thể cán bộ nam trong cơ quan cùng lời chúc sức khỏe hạnh phúc và thành công.
Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Chi ủy viên, Phó Cục trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ công chức, người lao động trong thời gian qua. Đồng chí hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Cục cũng như đóng góp vào thành tích chung của cơ quan Thi hành án dân sự hai cấp sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong xây dựng Gia đình, cơ quan và Xã hội.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ công chức, người lao động về truyền thống xây dựng và trưởng thành. Đồng thời động viên, khích lệ nữ công chức, người lao động vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển của Cục, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt(Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó bí thư Chi bộ, Trưởng phòng NV&TCTHA phát biểu)


(Đồng chí Vũ Thi Thu Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công phát biểu)


(Các đồng chí Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo Cục tặng hoa các công chức, người lao động nữ)


Theo BCH Công đoàn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: