Sign In

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên

01/09/2017

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên
Sáng ngày 01/09/2017, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh. Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án và Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên, đồng chí Hoàng Thế Anh, Nguyễn Tuấn Khanh - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên và toàn thể các đảng viên của Chi bộ. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định, tại buổi Lễ đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên dự bị Trần Thị Việt, Phạm Tiến Đạt, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Trần Thị Việt và Phạm Tiến Đạt trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Thị Việt và đồng chí Phạm Tiến Đạt đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hoàng Thụ - Bí thư Chi bộ đã phát biểu chỉ đạo các Đảng viên của Chi bộ nói chung và đồng chí Trần Thị Việt, Phạm Tiến Đạt nói riêng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Chi bộ đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Theo Chi bộ Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: