Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

10/01/2018

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh nhiệm kỳ 2015- 2020; Quyết định giao chỉ tiêu công tác phát triển đảng viên năm 2017 của Thành ủy Cam Ranh.
       Qua quá trình phấn đấu, rèn luyện của các quần chúng, được Chi bộ cử tham gia họp tập lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, được Chi đoàn và đảng viên trong Chi bộ Chi cục tận tình giúp đỡ, các quần chúng ưu tú đã được Chi bộ ra Nghị quyết xét đề nghị kết nạp Đảng. Đến nay, Ban Thường vụ Thành ủy Cam Ranh đã ra quyết định kết nạp hai quần chúng ưu tú của Chi bộ đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
Chi bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh
Ngày 29/12/2017, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Cam Ranh long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho  Đảng viên. Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Bí thư Chi bộ, đã công bố Quyết định của Thành ủy Cam Ranh, kết nạp đảng viên đối với đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm và Nguyễn Thị Tám. Đứng trước cờ Đảng, tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm và Nguyễn Thị Tám đã tuyên thệ về 4 nhiệm vụ của người đảng viên.        
  
Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang trao Quyết định cho hai quần chúng ưu tú
 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Bí thư Chi bộ, đã chúc mừng và quán triệt đến hai đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; giao nhiệm vụ và phân công đảng viên của Chi bộ giúp đỡ cho hai đảng viên dự bị.
 
Đ/c Nguyễn Thị Thùy Trang giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
          Thông qua buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang đề nghị tất cả đảng viên trong Chi bộ hãy ra sức phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, phải nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu trong thực thiện các nhiệm vụ của Chi bộ và cơ quan giao phó, không ngừng xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng vững mạnh, Chi bộ giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh.

Các tin đã đưa ngày: