Sign In

Cục Thi hành án dân sự tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018)

12/03/2018

Cục Thi hành án dân sự tổ chức buổi họp mặt  kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018)
Ngày 08 tháng 3 năm 2018, tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018) cho chị em phụ nữ trong đơn vị.
Trong không khí vui xuân vừa qua, chị em phụ nữ trên khắp mọi miền Tổ quốc lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngày mùng 8/3 còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ.

Như chúng ta đã biết, trong lịch sử mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, chị em phụ nữ luôn là thành phần không thể thiếu đồng thời có những cống hiến, đóng góp xây dựng truyền thống, lịch sử vẻ vang của dân tộc. Để tôn vinh những nét đẹp, khẳng định rõ vai trò cống hiến của người phụ nữ, ngày 08/3/1965 Bác Hồ đã tặng tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” cho chị em phụ nữ. Đó là niềm tự hào cũng là động lực để chị em phụ nữ chúng ta không ngừng tiến lên, học tập và rèn luyện, cống hiến tài năng cùng trí tuệ cho sự phát triển của đất nước.
Tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang, các chị em luôn năng nổ trong mọi hoạt động, tham mưu và điều hành tại cơ quan rất tốt, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Nhiều chị em phụ nữ được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương lao động, Chiến sỹ thi đua ngành Tư pháp và các hình thức khen thưởng khác.
Với những cống hiến đó, đồng chí Nguyễn Văn Vũ, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kiên Giang đã thay mặt Chi bộ, cơ quan Cục Thi hành án dân sự gửi lời chúc mừng, yêu thương của phái mạnh dành cho các chị em mình, chúc các chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời và nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu, của bạn bè và gia đình.

Đón nhận những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Chi bộ và cơ quan dành cho các chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, đồng chí Phạm Thị Yến, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục, đại diện chị em phụ nữ trong đơn vị đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo và hứa sẽ phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam: Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang, chủ động hoàn thành tốt công việc cơ quan, gia đình để xứng danh "giỏi việc nước - đảm việc nhà" góp phần hoàn thành chung nhiệm vụ của ngành.
Lê Thị Phương Tâm - Phòng TCCB Cục THADS tỉnh KG

Các tin đã đưa ngày: