Sign In

Chia tay đồng chí Vũ Trọng Chính – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sìn Hồ nghỉ chế độ hưu trí theo quy định

19/07/2023

Chia tay đồng chí Vũ Trọng Chính – Phó Chi cục trưởng Chi cục  Thi hành án dân sự huyện Sìn Hồ nghỉ chế độ hưu trí theo quy định
Chiều ngày 18/07/2023, tại buổi Tọa đàm kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2023) và 30 năm chuyển giao công tác Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đã tổ chức chia tay đồng chí Vũ Trọng Chính, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sìn Hồ nghỉ chế độ hưu trí theo quy định.
Phát biểu chia tay, đồng chí Cục trưởng Trần Công Hướng đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Vũ Trọng Chính sau hơn 28 năm công tác trong ngành Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu (từ tháng 5/1995 đến nay), trong đó có gần 27 năm gắn bó với Chi cục THADS huyện Sìn Hồ. Suốt thời gian công tác, đồng chí gắn bó với địa bàn vùng sâu vùng xa, điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn. Song ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, đồng chí đã cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết,  chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh tại địa phương. Trong cuộc sống, đồng chí là người chú, người anh luôn tận tâm giúp đỡ và chỉ bảo cho các đồng chí công chức trẻ. Đến nay, đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm đối với Đảng và Nhà nước, hưởng chế độ hưu trí theo quy định của pháp luật. Thay mặt Lãnh đạo Cục, đồng chí Cục trưởng chúc đồng chí Chính và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ sợi dây kết nối với ngành.
 

Đồng chí Vũ Trọng Chính phát biểu chia tay
 
Xúc động trước những tình cảm của các đồng chí, đồng nghiệp đã cùng công tác, gắn bó nhiều năm, đồng chí Vũ Trọng Chính ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại ngành Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu, từ những năm tháng đầu tiên chuyển ngành, công tác, phấn đấu để được Lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm Chấp hành viên, bổ nhiệm lãnh đạo đơn vị. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Cục, sự phối hợp của đồng nghiệp để đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để xây dựng ngành Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu trưởng thành và vững mạnh như hôm nay. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đối với các đồng chí đang tiếp tục công tác thực hiện tốt chuẩn mực của công chức, viên chức ngành Tư pháp, chuẩn mực đạo đức chấp hành viên, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng ngành ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí sẽ giữ mãi những kỷ niệm đẹp về thời gian công tác và cống hiến cho ngành Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu.

  

 


Theo Văn Phòng Cục

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: