Sign In

CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017-2019

20/02/2017

CHI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017-2019
    Ngày 16/02/2017, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Hồ Thị Nhung – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hứa Đức Hạnh – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS. 
    Tại Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Đại hội; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2017. Qua đó đã đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2014 – 2017, nhìn nhận rõ những khuyết điểm, hạn chế, yếu kém, rút ra một số bài học kinh nghiệm và đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ tới, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi đoàn.
 
 
 
 
 
 
 
    Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới gồm 03 đồng chí có sức khỏe, lòng nhiệt huyết và năng lực hoạt động đoàn thể, để lãnh đạo thanh niên và thúc đẩy mạnh mẽ phong trào của Chi đoàn. Đồng thời, đại hội cũng đã bầu 01 Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.

    Đồng chí Hồ Thị Nhung, Phó Bí thư đại diện cho Ban Thường vụ đoàn khối các cơ quan tỉnh biểu dương những kết quả mà Chi đoàn Cục THADS đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời có ý kiến chỉ đạo đối với việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ tới của Chi đoàn, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Thường vụ Đoàn khối đã đề ra.
    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hứa Đức Hạnh, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng đánh giá cao kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện trong nhiệm kỳ vừa qua, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tất cả đoàn viên trong công tác đoàn cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo, những lời tâm sự sâu sắc và tin tưởng Chi đoàn cục THADS nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ phát huy những mặt mạnh và khắc phục những mặt hạn chế, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
    Đồng chí Đặng Thị Hiên thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Chi ủy Chi bộ Cục THADS, hứa sẽ cùng với Ban chấp hành Chi đoàn cụ thể hóa các ý kiến chỉ đạo trên vào Nghị quyết của Chi đoàn, để ngày càng đẩy mạnh phong trào đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi đoàn Cục THADS ngày càng vững mạnh.
 
 
  Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lai Châu đã thành công tốt đẹp.
 

Tác giả ảnh: Đăng Hiên - Bí Thư Chi đoàn
Theo Chi đoàn Cục THADS tỉnh Lai Châu

Các tin đã đưa ngày: