Sign In

Đại hội Chi đoàn Cục THADS tỉnh

17/03/2017

Đại hội Chi đoàn Cục THADS tỉnh
Đại hội Chi đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng
nhiệm kỳ 2017-2019
       Sáng ngày 15/3/2017 tại Hội trường A – Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra đại hội chi đoàn cơ sở  nhiệm kỳ 2017-2019. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Hữu Thọ – Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
          Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019 do đồng chí Lê Thị Hồng Ngọc – Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
          Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Trần Hữu Thọ nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động mang màu sắc riêng, có những giải pháp cụ thể, thiết thực để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.
       Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo và các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội cũng đã bầu ra Bí thư mới. Đồng chí Nguyễn Hồng Sáng được bầu là bí thư mới nhiệm kỳ 2017-1019 đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.
                                                                           
                                                                     Chi đoàn CTHADS tỉnh Lâm Đồng

Các tin đã đưa ngày: