Hội thao Khối các cơ quan Nội chính năm 2019 (09/10/2019)

Ngày 04/10/2019, tại Công an tỉnh Lâm Đồng, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thao nhằm nâng cao tình đoàn kết cũng như hiệu quả hoạt động của các cơ quan khối Nội chính tỉnh.
 Về dự hội thi có đại diện lãnh đạo của 07 cơ quan gồm: Công an tỉnh – Cụm trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Toàn án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh và Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng.
   Hơn 100 vận động viên thuộc 7 đội thi đến từ các cơ quan, đơn vị thành viên trong Khối đã cùng nhau tranh tài sôi nổi ở 4 nội dung, gồm: Kéo co, bóng bàn, nhảy bao bố và môn bóng đá mini. Kết quả, Chiều cùng ngày Ban Tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng nội dung thi đấu và tổ chức liên hoan giao lưu văn nghệ tại nhà khách Công an tỉnh.
      Hội thi là hoạt động thường niên của Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục-thể thao trong Khối; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; đồng thời tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các cơ quan và đơn vị trong Khối.
                                                                                                                     Hồng Sáng - VP Cục

TỈNH ỦY LÂM ĐỒNG KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 4 KHÓA XII CỦA CHI BỘ CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ (16/05/2019)

Sáng ngày 14/5/2019, tại Trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy Lâm Đồng công bố quyết định số 1577-QĐ/TU ngày 02/5/2019 của Tỉnh ủy Lâm Đồng về việc kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với các quy định của Trung ương ương đối với Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (26/04/2019)

Ngày 24/4/2019, Đoàn Thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng (thuộc đoàn Khối các cơ quan tỉnh) phối hợp với Hiệp hội hoa Đà Lạt đã tổ chức đoàn công tác từ thiện, đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương.

Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng phát động ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” . (13/11/2017)

Sáng ngày 06/11/2017, Công đoàn cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” năm 2017, nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” (từ ngày 19/10  đến ngày 18/11).

Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm 2015 (22/09/2015)

Ngày 17 tháng 9 năm 2015, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức sơ kết 09 tháng công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015.