Sign In

Tọa đàm Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021)

08/03/2021

Tọa đàm Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021)
     ​Sáng 08/3/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
     Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các cán bộ, công chức, người lao động đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) của phụ nữ thế giới và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Những năm qua, Cục THADS tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều cán bộ nữ được bố trí vào các chức danh lãnh đạo tại các Phòng và các Chi cục… Qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.
     Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Văn Dũng, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lạng Sơn đã ghi nhận những đóng góp tích cực và chia sẻ những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ trong đơn vị. Toàn thể chị em phụ nữ luôn tự tin, khẳng định được vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò người cán bộ, người vợ, người mẹ; nhiều chị em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chuyên môn và hoạt động đoàn thể được cấp trên tặng Giấy khen, xứng danh là người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, chị em phụ nữ tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó, vượt qua khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện, cần cù, chịu khó, sáng tạo… tham gia tích cực vào các hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động đoàn thể để góp phần xây dựng phong trào của Công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh và đơn vị ngày càng phát triển.
     Nhân dịp này, Đồng chí Phạm Văn Dũng cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nữ cán bộ, viên chức, lao động của Cục THADS tỉnh Lạng Sơn và mong muốn với vai trò là người vợ, người mẹ và là cán bộ của cơ quan, đơn vị, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng luôn tiếp tục cố gắng, phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng.
     Ngay sau buổi tọa đàm, lãnh đạo Cục THADS tỉnh Lạng Sơn đã tặng hoa và chúc mừng ngày 8/3 cho các cán bộ nữ tham gia buổi tọa đàm.

Các tin đã đưa ngày: