Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

20/10/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn kỷ niệm ngày  Phụ nữ Việt Nam 20/10
          Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2021, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, Lãnh đạo Cục, sáng ngày 19/10/2021 Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lạng Sơn tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Hữu Tài – Phó bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Quyền Cục trưởng Cục THADS tỉnh Lạng Sơn đến dự và chia vui cùng chị em.
      Phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng chí Nguyễn Hữu Tài đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn của các chị, các em vào kết quả công tác của đơn vị, mặc dù cùng lúc gánh vác nhiều công việc tại đơn vị, cũng như thiên chức làm vợ, làm mẹ nhưng các chị, các em đã không ngừng nỗ lực phấn đấu trong phong trào thi đua “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm vệc nhà”. Nhân dịp này, lãnh đạo Cục THADS tỉnh đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa đến các đồng chí nữ công chức, người lao động trong đơn vị và gửi quà tặng đến chị em là phu nhân của các đồng chí công chức nam trong đơn vị.
 
      Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần động viên tinh thần của công chức, lao động tại đơn vị, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nội bộ đơn vị.


Theo Đ/c Vi Thị Thảo

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: