Sign In

Cục THADS tỉnh Lạng Sơn thăm và tặng quà Tết các đồng chí lãnh đạo, công chức đã nghỉ hưu

25/01/2022

Cục THADS tỉnh Lạng Sơn thăm và tặng quà Tết các đồng chí lãnh đạo, công chức đã nghỉ hưu
     Thực hiện Kế hoạch của Lãnh đạo Cục THADS tỉnh về việc thăm, tặng quà cho đồng chí lãnh đạo, công chức đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, ngày 24/01/2022 tức ngày 22/12 âm lịch, Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo và cán bộ công chức hưu trí qua các thời kỳ. 
         
         Tại mỗi điểm đến, đoàn đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên ân cần và chúc mừng năm mới các công chức hưu trí, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm và ý kiến đóng góp quý báu cho hoạt động ngành thi hành án dân sự trên tỉnh nhà. Nhân dịp này, lãnh đạo Cục đã phấn khởi chia sẻ về những kết quả đạt được của Cục THADS tỉnh trên các lĩnh vực trong năm 2021 và những định hướng trong năm 2022.     
   
         Thăm, tặng quà chúc tết các công chức đã nghỉ hưu qua các thời kỳ mỗi dịp Tết đến, Xuân về đã trở thành hoạt động thường niên có ý nghĩa, nhân văn, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân các thế hệ đi trước của tập thể lãnh đạo và công chức Cục THADS tỉnh Lạng Sơn.
 

Tác giả ảnh: VĂN PHÒNG CỤC
Theo Văn phòng Cục THADS tỉnh Lạng Sơn

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: