Sign In

Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà nhiệm kỳ 2023 - 2028

21/04/2023

Đại hội Công đoàn cơ sở Chi cục Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà nhiệm kỳ 2023 - 2028
Ngày 19/4/2023, Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.
 Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Kiều Cao Hạnh - Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự; đồng chí Phạm Phương Thảo - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện.
 
Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của tình hình kinh tế - xã hội, trong đó đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như đời sống của công chức, người lao động ngành Thi hành án dân sự, trong đó có công chức, người lao động của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bắc Hà. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ, sự quan tâm tạo điều kiện của Chi cục, sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động huyện, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Chi cục nhiệm kỳ 2017 - 2023, đã cụ thể hoá thành chương trình hoạt động và triển khai thành nhiệm vụ cụ thể của từng năm, theo từng chuyên đề hoạt động; luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác. Tiếp tục đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, tập trung vì quyền lợi của đoàn viên. Tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong công chức, người lao động; phối hợp cùng chính quyền và các đoàn thể khác tại đơn vị tổ chức thành công nhiều phong trào thi đua yêu nước sôi nổi, hiệu quả. Đặc biệt là phong trào Nghiên cứu khoa học, Lao động giỏi - Lao động sáng tạo; phong trào Văn hóa thể thao; Giỏi việc nước - Đảm việc nhà được đoàn viên tích cực hưởng ứng. Triển khai tốt các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện; làm tốt chức năng đại diện cho quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công chức, người lao động trong đơn vị.
 
                     Đc Kiều Cao Hạnh - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Bắc Hà
                                                  tặng hoa cho BCH công đoàn


Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Kiều Cao Hạnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhấn mạnh những nhiệm vụ mà tổ chức Công đoàn cần tập trung triển khai trong thời gian tới.

 
                           Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH công đoàn Chi cục

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí là đoàn viên tiêu biểu về phẩm chất và đạo đức, có năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 - 2028./.
    KCH - Chi cục THADS huyện Bắc Hà

Các tin đã đưa ngày: