Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022

01/07/2019

Ngày 26/6/2019, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quốc Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh; đồng chí Đào Mai Loan - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí là Trưởng phòng chuyên môn, đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Cục Thi hành án dân sự; các đồng chí đại diện các Chi đoàn Khối Nội chính cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự.
 
Đại hội đã thông qua các dự thảo báo cáo: Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019. Trên cơ sở đó, các đoàn viên đã sôi nổi thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo và đề xuất những giải pháp có ý nghĩa thiết thực để nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, cùng sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong hành động của các đoàn viên Chi đoàn, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đạt nhiều kết quả nổi bật, cụ thể: Chi đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ IV, các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ đều đạt, vượt chỉ tiêu. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống được chú trọng với nhiều nội dung phong phú; các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai sôi nổi, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên; các phong trào thanh niên tình nguyện được triển khai với nhiều nội dung thiết thực, hiệu quả, phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị. Trong đó, nổi bật là các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi và duy trì thường xuyên. Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú để xem xét, đề nghị kết nạp Đảng được thực hiện thường xuyên, đảm bảo chất lượng.

 

 
Đồng chí Nguyễn Quốc Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh
phát biểu tại Đại Hộ
i

 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Quốc Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh; đồng chí Đào Mai Loan - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới Chi đoàn cần tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên; xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện; triển khai kịp thời, thực hiện có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên; đồng thời, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công tác để ngày càng đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
 

 
 đồng chí Nguyễn Quốc Lâm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh;
đồng chí Đào Mai Loan - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh
 chụp ảnh ảnh lưu niệm
cùng Ban chấp hành Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai
 

Với tinh thần dân chủ, khách quan, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 03 đồng chí có đầy đủ các tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, sức khoẻ, năng lực công tác, tâm huyết để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đại hội giao phó. Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Trần Vân Anh giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.
 
 
Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Chi đoàn Cục Thi hành án tỉnh 

Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng chí Trần Vân Anh đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đoàn viên trong Chi đoàn, cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan và Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng thời khẳng định trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành Chi đoàn khóa V sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm và nỗ lực cao để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.
Vân Anh - Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: