Sign In

Chi bộ Tư pháp - Thi hành án huyện Vĩnh Hưng: Lễ kết nạp Đảng viên mới

06/12/2021

Chi bộ Tư pháp - Thi hành án huyện Vĩnh Hưng: Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày 23/11/2021, Chi bộ Tư pháp – Thi hành án huyện Vĩnh Hưng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Hồ Thị Thùy Trang. Tham dự có đồng chí Huỳnh Hoàng Lam, Bí thư Chi bộ Tư pháp – Thi hành án và toàn thể đảng viên chi bộ tham dự.
Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trang đã đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển trong sạch, vững mạnh, tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng  cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Hoàng Lam, Bí thư Chi bộ Tư pháp – Thi hành án đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Bí thư Chi bộ Tư pháp – Thi hành án tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Trang trong thời gian dự bị để đủ điều kiện để trở thành Đảng viên chính thức.

Như vậy, hiện nay Chi bộ Tư pháp – Thi hành án có 12 đảng viên. Đây sẽ là những nhân tố góp phần đưa Chi bộ Tư pháp – Thi hành án nói riêng và Đảng bộ huyện Vĩnh Hưng nói chung ngày càng vững mạnh và phát triển.
Nguyễn Xuân Hải

Các tin đã đưa ngày: