Sign In

Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2020"

27/09/2020

Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh tổ chức Chương trình
Hòa trong không khí tưng bừng cả nước vui đón tết trung thu 2020, tối ngày 26/9/2020 tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định, Chi đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh tổ chức Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2020" vui Tết Trung thu cho con em công chức và lao động trong cơ quan.
Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư Chi bộ - Quyền Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể công chức, người lao động và đặc biệt là các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của công chức, người lao động trong đơn vị.
 

(Đồng chí Nguyễn Minh Đức - Quyền Cục trưởng phát biểu tại chương trình) 
     
 
Với mục đích tạo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một đêm trung thu vui tươi, lành mạnh. Thông qua đó tạo nguồn động viên, khích lệ đối với công chức, người lao động của cơ quan, yên tâm công tác, hăng say cống hiến cho sự nghiệp của ngành.

Bên cạnh đó, việc tổ chức Chương trình còn nhằm đẩy mạnh phong trào khuyến học của cơ quan Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định; tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm, sự chủ động, sáng tạo của Chi đoàn trong việc thực hiện các phong trào của cơ quan; quan tâm, chăm lo các em thiêu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:
(Chương trình văn nghệ của các em thiếu nhi, nhi đồng)
 


(Các đ/c đại diện Lãnh đạo Cục tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng)
 


Theo Đoàn Thanh niên Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: