Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An – nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

27/07/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An – nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về  Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7
Ngày 26/7/2023, Đoàn Cục THADS tỉnh Nghệ An do đồng chí Phạm Quốc Nam – Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu Lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp; Nghĩa trang Vĩnh Linh, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, Thành Cổ Quảng Trị và Nghĩa trang quốc gia Trường Sơn.
Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức nhiều hoạt động nhằm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.
Ngày 26/7/2023, Đoàn Cục THADS tỉnh Nghệ An do đồng chí Phạm Quốc Nam – Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng làm trưởng đoàn cùng các thành viên đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu Lăng mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp; Nghĩa trang Vĩnh Linh, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, Thành Cổ Quảng Trị và Nghĩa trang quốc gia Trường Sơn. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và cũng là dịp để giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, công chức nhất là đối với cán bộ, công chức trẻ của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Phạm Quốc Nam – BTĐU, CT làm trưởng đoàn dâng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ

Trước đó, Đoàn Cục THADS tỉnh Nghệ An do đồng chí Vi Văn Nhung – Phó Cục trưởng – Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An. Tại đây, đoàn đã có buổi gặp gỡ thân mật với các thương, bệnh binh, cùng lắng nghe về quá khứ hào hùng cũng như chia sẻ hiện tại đấu tranh với bệnh tật của các thương, bệnh binh ở đây.

Đồng chí Vi Văn Nhung dẫn đầu thăm hỏi các thương, bệnh binh
tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh tâm thần kinh

 
Cũng trong dịp này, Đại diện Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục do đồng chí Trần Công Hoà – Phó Cục trưởng dẫn đầu đã đến thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ là thân nhân của cán bộ, công chức đang công tác tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Trần Công Hoà – Phó Cục trưởng
cùng cán bộ, công chức cục THADS tỉnh Nghệ An thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ

Thông qua những hoạt động này, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc; đồng thời khơi dậy lòng tự hào và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An để không phụ công lao các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm, chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập hôm nay.

Nguyễn Thị Quỳnh Mai – Chi đoàn Cục THADS tỉnh Nghệ An

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: