Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình “Bát cháo tình thương - ấm lòng người bệnh”

18/01/2017

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình  “Bát cháo tình thương - ấm lòng người bệnh”
       Trưa ngày 14/01/2017, Cục THADS tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương - ấm lòng người bệnh”- phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu tỉnh Nghệ An.
      Tham gia chương trình có đồng chí Phạm Quốc Nam, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Phan Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy và toàn thể đoàn viên thanh niên Cục THADS tỉnh.
      Chỉ trong vòng hơn một tiếng đồng hồ, đơn vị đã cấp phát được hơn 500 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Những người tới nhận cháo đều là bệnh nhân, người nhà của bệnh nhân đang điều trị nơi đây với những hoàn cảnh khác nhau nhưng ở họ có điểm chung là có hoàn cảnh rất khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, từng bát cháo của cán bộ, công chức Cục đã đến tay các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện, động viên tinh thần giúp bệnh nhân tích cực điều trị để nhanh chóng khỏi bệnh.
       “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, hơn ai hết những bệnh nhân nghèo rất cần những tấm lòng sẻ chia để vơi bớt khó khăn, để động viên họ vượt qua bệnh tật. Với bệnh nhân nghèo cần lắm những nồi cháo nghĩa tình như thế. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa nhằm chia sẻ với những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Chương trình “Bát cháo tình thương-ấm lòng người bệnh” thực sự là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia, động viên của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh Nghệ An đối với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang hàng ngày phải chịu đau đớn với những căn bệnh hiểm nghèo.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: