Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019) và hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

19/07/2019

 

Cục THADS tỉnh Nghệ An dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh
 
Sáng ngày 18/7/2019, Cục THADS tỉnh Nghệ An đã có mặt tại Quảng trường Hồ Chí Minh để long trọng tổ chức Lễ dâng hoa, tưởng niệm trước Tượng đài của Người và dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2019) và hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019) của Hệ thống các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An.
 

Đồng chí Phạm Quốc Nam, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục THADS tỉnh
tại Lễ dâng hoa trước tượng đài Hồ Chí Minh
 
Dự Lễ dâng hương, dâng hoa có đồng chí Phạm Quốc Nam, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Việt, đồng chí Nguyễn Hoài An, Phó Cục trưởng; Lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục, các đồng chí Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hưng Nguyên, thị xã Cửa Lò và thành phố Vinh, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An.
Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời vô cùng cao đẹp của Người - Lãnh tụ thiên tài của Cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa kiệt xuất của dân tộc. Trong giờ phút thiêng liêng này, mỗi cán bộ, công chức, người lao động Ngành Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An lại càng thêm nhớ Bác, biết ơn và kính trọng, hạnh phúc và vô cùng tự hào về Bác, cùng cầu mong anh linh Bác phù hộ cho Quốc thái dân an, nhân dân ta ấm no, hạnh phúc. Cùng nguyện hứa trước Người sẽ không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tinh thần đoàn kết, cộng sự, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 Lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh
 
Cũng trong sáng cùng ngày, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nghệ An đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019).

                                                                                  Lê Thị Huyền Trang, Văn phòng Cục THADS tỉnh Nghệ An.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: