Sign In

Các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận tích cực tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự

18/07/2022

Các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận tích cực tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự
                 Thực hiện Quyết định số 722/QĐ-BTP ngày 27/4/2022 của Bộ Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận đã ban hành kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2022).
                 Ngày 16/7/2022, các cơ quan Thi hành án dân sự đã tổ chức các hoạt động giao lưu, thi đấu bóng chuyền và các trò chơi dân gian. Các hoạt động mang tính tập thể, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe; tạo sự đoàn kết, giao lưu, gắn bó và đã thu hút mạnh mẽ đông đảo công chức, người lao động trong các cơ quan thi hành án dân sự tích cực tham gia. Cũng trong ngày, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức tổng kết, trao khen thưởng cho 04 tập thể và 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Đợt thi đua cao điểm thi hành án dân sự.
                 Trước đó, tiếp tục duy trì và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và Phong trào thi đua “Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới” của Bộ Tư pháp, công chức các đơn vị đã tích cực, tự nguyện đóng góp ủng hộ mỗi công chức 01 ngày lương và trong các ngày 7 và 8 tháng 7/2022 đã tổ chức trao tặng 100 xuất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng để tặng cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Hộ Hải, Tân Hải thuộc huyện Ninh Hải; xã Lợi Hải thuộc huyện Thuận Bắc và xã Phước Đại thuộc huyện Bác Ái trên địa bàn tỉnh.


                 Thay mặt lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự, đồng chí Lê Hữu Hồng, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh nhiệt liệt biểu dương tinh thần, trách nhiệm của toàn thể công chức, người lao động trong toàn ngành đã tích cực hưởng ứng, tham gia thi đấu, cổ vũ các hoạt động nhân dịp ngày truyền thống của ngành. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống thi hành án dân sự, đồng chí gửi lời cảm ơn và chúc toàn thể công chức, người lao động nhiều sức khoẻ, tiếp tục thi đua, phấn đầu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2022./.
Trần Thanh Hải

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: