Sign In

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

09/10/2017

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
       Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận nhiệm kỳ 2015- 2020; Quyết định giao chỉ tiêu công tác phát triển đảng viên năm 2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.
       Qua quá trình phấn đấu, rèn luyện của các quần chúng, được Chi bộ cử tham gia họp tập lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng; được Ban Chấp hành Chi đoàn và đảng viên chính thực tận tình giúp đỡ, các quần chúng ưu tú đã được Chi bộ ra Nghị quyết xét đề nghị kết nạp Đảng. Đến nay, Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã ra quyết định kết nạp hai quần chúng ưu tú của Chi bộ đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh
     
       Chiều ngày 06/10/2017, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Văn Hiếu, Bí thư, đã công bố Quyết định số 396, 397-QĐ/ĐUK ngày 29/9/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, kết nạp đảng viên đối với đồng chí Đinh Thị Huệ và Trần Minh Tuân. Đứng trước cờ Đảng, tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Đinh Thị Huệ và Trần Minh Tuân đã tuyên thệ về 4 nhiệm vụ của người đảng viên.
         
Đ/c Trần Văn Hiếu trao Quyết định cho hai quần chúng ưu tú
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hiếu, Bí thư, đã chúc mừng và quán triệt đến hai đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; giao nhiệm vụ và phân công đảng viên của Chi bộ giúp đỡ cho hai đảng viên dự bị.
 
Đ/c Trần Văn Hiếu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

         Thông qua buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hiếu đề nghị tất cả đảng viên trong Chi bộ hãy ra sức phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt Điều lệ Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, phải nêu cao tinh thần gương mẫu, đi đầu trong thực thiện các nhiệm vụ của Chi bộ và cơ quan giao phó, không ngừng xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng vững mạnh, Chi bộ giữ danh hiệu trong sách vững mạnh.
 
Văn phòng Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: