Cục Thi hành án dân sự tổ chức thi đấu cầu lông, bóng bàn chào mừng Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/2013).

09/08/2013
Để ghi nhận thành tích vẻ vang của ngành và động viên các thế hệ cán bộ, công chức và người làm công tác thi hành án dân sự tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, ngày 5/3/2013 Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 397/QÐ-TTg lấy ngày 19/7 hàng năm là "Ngày truyền thống Thi hành án dân sự".

Ngày 13/7/2013, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên trang trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động đã và đang công tác trong Ngành ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Thi hành án dân sự nói chung và của ngành Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên nói riêng, khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nghề nghiệp, phát huy tính chủ động sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của các thế hệ cán bộ, công chức trong ngành Thi hành án dân sự. Cùng ngày, tại Nhà thi đấu Trường Nghiệp vụ thể dục, thể thao tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hưng Yên đã tổ chức thi đấu cầu lông, bóng bàn. Tham gia thi đấu có hơn 50 vận động đến từ 11 cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh, các vận động viên đã nhập cuộc với tinh thần thi đấu cao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn. Kết thúc thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba các nội dung thi đấu đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nam nữ cho các vận động viên đoạt giải.

Qua đó, tạo sự vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thi hành án dân sự hôm nay tiếp bước truyền thống các thế hệ đi trước vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa công tác thi hành án dân sự, góp phần thiết thực vào thắng lợi của ngành và địa phương giao.

Phòng Tổ chức cán bộ

Cục THADS tỉnh Hưng Yên