Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Giang tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

18/07/2019
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2019), trong những ngày qua Cục THADS tỉnh Bắc Giang đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm thành lập ngành.

Ngày 13/7/2019, tại Nhà thi đấu thể thao thành phố Bắc Giang, Cục THADS tỉnh Bắc Giang đã tổ chức thành công giải cầu lông nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành. Giải cầu lông lần này có sự tham gia của các vận động viên là công chức, người lao động của toàn ngành với 32 vận động viên, gồm: 5 đôi lãnh đạo, 5 đôi nam, 6 đôi nam nữ. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng như các vận động viên, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kịch tính và hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã lựa chọn được các đội Nhất, Nhì, Ba ở cả ba nội dung: đôi lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ.
Chiều ngày 16/7/2019, tại sân bóng Xương Giang, thành phố Bắc Giang đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Cục THADS tỉnh và Trại Tạm giam Công an tỉnh. Với tinh thần thể thao đoàn kết - trung thực - cao thượng, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn với tinh thần hữu nghị, đoàn kết và giao lưu, học hỏi. Kết quả chung cuộc trận giao hữu có tỷ số 3-2, nghiêng về phía đội bóng Trại Tạm giam Công an tỉnh. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của hai đội bóng. Cuộc giao hữu bóng đá thực sự đã tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Cục THADS tỉnh Bắc Giang và Trại Tạm giam Công an tỉnh Bắc Giang.
Thành công của chuỗi hoạt động thể dục thể thao lần này có được không chỉ thông qua sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo mà đặc biệt là còn có sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công chức của cơ quan THADS tỉnh Bắc Giang. Các hoạt động này đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, công chức và là dịp để tăng cường sự gắn bó giữa các đơn vị nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Nguyễn Thị Hiên
Bí thư Chi đoàn Cục THADS tỉnh