Nam Định: Gặp mặt Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 – 19/7/2021)

14/07/2021
Trong niềm vui phấn khởi và tự hào, kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự. Ngày 13/7/2021,  Cục Thi hành án dân sự tỉnh Nam Định tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo cơ quan THADS tỉnh Nam Định qua các thời kỳ và cán bộ, công chức Cục THADS tỉnh Nam Định đã nghỉ hưu; Lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục cùng toàn thể công chức, người lao động tại Cục THADS tỉnh Nam Định.
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Minh Đức - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Nam Định đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của hệ thống Thi hành án dân sự; đánh giá sự phát triển từng bước và trải qua chặng đường 75 năm qua, Hệ thống THADS đã từng bước được xây dựng, củng cố, phát triển và lớn mạnh không ngừng. Những thay đổi về mô hình tổ chức, những thành tựu đạt được và cả những tồn tại, hạn chế đã để lại những bài học quý giá cho hiện tại và tương lai. Mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, các thế hệ cán bộ, công chức, người lao động trong Hệ thống THADS rất vinh dự và tự hào về những chặng đường đầy gian khổ và vinh quang đã trải qua. Ở bất kỳ thời điểm nào, hoàn cảnh nào, cán bộ, công chức vẫn đoàn kết, sáng tạo và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Cục trưởng cũng báo cáo kết quả công tác thi hành án trong 9 tháng đầu năm 2021 của tỉnh Nam Định, tỷ lệ về việc đạt 77,64%, tỷ lệ về tiền đạt 33,85%. Để hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong những tháng cuối năm, cán bộ công chức, người lao động các cơ quan THADS tỉnh Nam Định cần nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, ra sức thi đua, tập trung cao độ vào việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.
Đồng chí Phạm Thị Đương, Nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh phát biểu: Ghi nhận những tình cảm và kết quả của tập thể Lãnh đạo Cục, cán bộ công chức, người lao động trong tỉnh đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong những năm qua, đề nghị tập thể lãnh đạo Cục luôn đoàn kết, chỉ đạo các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021 và các năm tiếp theo xây dựng các cơ quan THADS tỉnh Nam Định ngày càng lớn mạnh.
Đồng chí Nguyễn Minh Đức thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Cục trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự chia sẻ của các thế hệ cán bộ, trong đó có các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở Tư pháp, lãnh đạo cơ quan THADS tỉnh và cán bộ công chức đã nghỉ hưu, đã quan tâm, tham dự buổi gặp mặt và dành những tình cảm tốt đẹp đối với tập thể công chức, người lao động các cơ quan THADS tỉnh Nam Định. Đồng chí Nguyễn Minh Đức cũng mong muốn trong thời gian tới, công chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, chung sức, chung lòng để xây dựng cơ quan THADS tỉnh Nam Định ngày càng trong sạch, vững mạnh, đóng góp cho công cuộc xây dựng, phát triển chung của Ngành Thi hành án dân sự.
Vũ Văn Thương – Văn phòng Cục THADS tỉnh Nam Định