Cục THADS tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống THADS

18/07/2016
Sáng 08/7, Cục Thi hành án dân sự Tây Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2016). Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Lực - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục THADS; Đồng chí Trần Hoài Phú - Phó cục trưởng Cục công tác phía nam; Đồng chí Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND Tây Ninh – Trưởng Ban Chỉ đạo THADS tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Tâm- Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh, Lãnh đạo Cục, lãnh đạo Chi cục và Chấp hành viên trong tỉnh.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Văn Tiễn, Cục trưởng đã ôn những dấu mốc quan trọng của hệ thống Thi hành án dân sự và truyền thống của hệ thống THADS nói chung, của các cơ quan THADS tỉnh Tây Ninh nói riêng.
Trong 70 năm xây dựng và trưởng thành, với biết bao thăng trầm và biến động, các cơ quan Thi hành án dân sự đã từng bước vượt qua những khó khăn, có những đóng góp quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước. Riêng tại tỉnh Tây Ninh, thời gian qua dù các cơ quan THADS tỉnh vẫn còn hạn chế song không thể phủ nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ THADS góp phần xây dựng kỷ cương, phép nước và ổn định trật tự xã hội tại địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Văn Tân - Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnhTrưởng ban chỉ đạo THADS phát biểu ghi nhận những đóng góp của cơ quan THADS, động viên đội ngũ CBCC THADS phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn Tổng cục THADS, các cơ quan ban ngành tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ cơ quan THADS thực hiện tốt nhiệm vụ.
Tại buổi lễ Cục THADS đã có những phần quà lưu niệm gửi đến thành viên Ban chỉ đạo THADS tỉnh và Trưởng ban chỉ đạo THADS huyện, thành phố thay lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của BCĐ THADS 2 cấp trong thời gian qua.
Đồng chí Lê Văn Tiễn, Cục trưởng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Tổng cục Thi hành án dân sự, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và các cơ quan ban ngành đã hỗ trợ cơ quan Thi hành án dân sự, nhất là sự quan tâm của Ban chỉ đạo Thi hành án dân sự 02 cấp giúp cơ quan Thi hành án dân sự tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời kêu gọi CBCC, CHV nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân dành cho cơ quan THADS.
Thanh Trúc