Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tham gia giải thể thao Khối thi đua nội chính tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017

16/08/2017
Chiều 14/8/2017, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Giải thể thao Khối thi đua nội chính năm 2017. Tham dự có đại diện lãnh đạo 08 đơn vị Khối nội chính: Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở tư pháp, Thanh tra tỉnh, Sở Phòng Cháy chữa cháy, đại diện lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh có đồng chí: Nguyễn Thị Kim Yến – Phó Cục trưởng cùng tham dự và động viên tinh thần thi đấu của các vận động viên.

Sau khi Đại tá Lê Thanh Bình – Phó giám đốc Công an tỉnh – Trưởng khối thi đua tuyên bố khai mạc hội thao khối thi đua nội chính năm 2017, hơn 150 vận động viên đến từ 08 cơ quan Khối nội chính tham gia thi đấu ở các nội dung: cầu lông (đôi nam lãnh đạo, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ) và kéo co.
Giải thể thao là hoạt động thường niên được Khối Thi đua nội chính tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức nhằm động viên tập thể cán bộ, công chức, chiến sỹ và người lao động thuộc 08 đơn vị thành viên trong Khối hăng hái tham gia tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị thành viên trong Khối. Đoàn thể thao Cục Thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc tham gia giải thi đấu gồm 16 vận động viên, thi đấu ở các nội dung: kéo co, cầu lông (đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ). Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm thi đấu hết mình, Đoàn thể thao Cục thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã giành được giải nhì môn kéo co, góp phần vào sự thành công chung của giải đấu.
Sau một buổi chiều thi đấu sôi nổi, tích cực, trách nhiệm, với sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Giải thể thao Khối nội chính đã thành công tốt đẹp, tạo được bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong tập thể cán bộ, công chức, chiến sỹ và người lao động thuộc các đơn vị trong Khối. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị tham gia thi đấu dành chiến thắng. Đây là là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng, là cơ hội để các đơn vị trong khối thi đua nội chính tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sỹ, công chức các cơ quan, đơn vị trong Khối.
Đỗ Hùng – Cục Thi hành án dân sự tỉnh