Công đoàn Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu con cán bộ, công đoàn viên của đơn vị có hoàn cảnh khó khăn

01/06/2019
Nhân tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Công đoàn Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp do đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, Phó Chủ tịch và các đồng chí đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Tổ Công đoàn Vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các cháu con cán bộ, công đoàn viên thuộc Tổng cục. 

Ngày 31/5/2019, Đoàn đã trao tặng suất quà có ý nghĩa, trong đó có 2 triệu đồng tiền mặt để thăm hỏi, động viên cho cháu Nguyễn Anh Đức, là con của đồng chí Nguyễn Trọng Hùng, là công đoàn viên của Tổ Công đoàn Vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo. Đây là những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn Tổng cục Thi  hành án dân sự đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt vượt qua  bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, động viên chia xẻ với công đoàn viên của đơn vị cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.
Thu Hà