Bộ Tư pháp trao Quyết định nghỉ hưu cho Vụ trưởng Vụ Nghiệp vụ 1 - Tổng cục Thi hành án dân sự

28/02/2020
Chiều ngày 27/02/2020, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đã trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Thị Kim Dung - Vụ trưởng Vụ Quản lý, chỉ đạo nghiệp vụ thi hành bản án, quyết định dân sự, kinh tế, lao động, hôn nhân gia đình, trọng tài thương mại (gọi tắt là Vụ nghiệp vụ 1), Tổng cục Thi hành án dân sự.

Tham dự buổi trao Quyết định có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ, về phía Tổng cục Thi hành án dân sự có các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, Lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng cục, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban Nữ công Tổng cục Thi hành án dân sự cùng toàn thể lãnh đạo, công chức Vụ Nghiệp vụ 1.

Điểm lại quá trình công tác của đồng chí Lê Thị Kim Dung với nhiều năm cống hiến cho Bộ, ngành Tư pháp, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh khẳng định với vai trò của mình, đồng chí Lê Thị Kim Dung đã thực hiện đúng, đầy đủ và hiệu quả các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của Bộ, ngành cũng như hệ thống Thi hành án dân sự. Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí Lê Thị Kim Dung. Thứ trưởng mong rằng, đồng chí Lê Thị Kim Dung sẽ luôn quan tâm, dõi theo và đồng hành cùng sự phát triển của Bộ, ngành.

Đồng chí Mai Lương Khôi, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự cũng nhấn mạnh: Đồng chí Lê Thị Kim Dung đã hoàn thành 27 năm công tác gắn bó và dành toàn bộ tâm trí, tình cảm, nguồn lực với ngành Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự; ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của đồng chí Lê Thị Kim Dung đã tham mưu giúp lãnh đạo đơn vị có những chỉ đạo đúng đắn, kịp thời, hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Tổng Cục trưởng chúc đồng chí Lê Thị Kim Dung cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm tới công tác của đơn vị.

Trong không khí thân mật và xúc động, đồng chí Lê Thị Kim Dung cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ của các đơn vị, tình cảm tốt đẹp của đồng nghiệp dành cho mình, đồng thời đồng chí cũng chúc Bộ, ngành Tư pháp nói chung và hệ thống Thi hành án dân sự nói riêng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển trong thời gian tới.
Trung tâm Thống kê, QLDL và ƯDCNTT

Một số hình ảnh tại buổi trao quyết định