Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kon Tum: Đoàn Thanh niên tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

23/05/2011
Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn năm 2011 của Chi đoàn, nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2011) và 100 năm ngày Bác Hồ ra đI tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2011).

Được sự cho phép của Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan, ngày 19/5/2011, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức buổi Toạ đàm kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề: Thanh niên học tập và làm theo lời Bác.

Tham dự buổi Tọa đàm có đồng chí Võ Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS, đồng chí Đặng Văn Hùng - Phó cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục THADS, đ/c Nguyễn Vĩnh Thịnh - Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh cùng các đồng chí là lãnh đạo các Phòng chuyên môn thuộc Cục THADS tỉnh, các đ/c là đoàn viên thanh niên tham gia trong BCH Chi đoàn tại các Chi cục THADS huyện, thành phố và toàn thể các đ/c đoàn viên Công đoàn, Đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu được nghe đại diện Ban chấp hành Chi đoàn đọc diễn văn về thân thế, sự nghiệp và vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với phong trào Cách mạng Việt Nam; xem một số tư liệu nói về quá trình hoạt động cách mạng của Người và cùng nhau thảo luận các nội dung liên quan đến vấn đề Thanh niên học tập và làm theo lời Bác.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Võ Văn Tuấn phát biểu ghi nhận các hoạt động của Đoàn Thanh niên trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: trong thời gian tới, Chi đoàn cần có các chương trình và kế hoạch cụ thể hơn đối với các hoạt động phong trào, trong đó chú trọng lồng nghép các hoạt động tuyên truyền về Luật Thi hành án dân sự và các văn bản có liên quan để đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phong phú hơn về nội dung hoạt động.

Về phía Đoàn cấp trên, đồng chí Nguyên Vĩnh Thịnh cũng phát biểu nghi nhận các hoạt động phong trào của Chi đoàn đặc biệt là các nội dung sinh hoạt theo hình thức lồng ghép mà Chi đoàn đã thực hiện như buổi Tọa đàm này./.

Nguyễn Thọ Thanh

Cục Thi hành án dân sự Kon Tum