Công bố Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Nam

11/06/2019
Để cũng cố và kiện toàn công tác cán bộ, ngày 30/5/2019, Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ký Quyết định số 1215/QĐ-BTP về việc bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Chương giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Nam kể từ ngày 06/6/2019.


Trên cơ sở đó, ngày 04/6/2019, tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Nam, thừa ủy quyền của Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Văn Chương giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh QuảngNam.
Tham dự buổi lễ, về phía Tổng Cục Thi hành án dân sự có đồng chí Nguyễn Văn Lực, Phó Tổng Cục trưởng; đồng chí Lê Dương Hưng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía tỉnh Quảng Nam có đồng chí: Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trần Đình Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các cơ quan, ban ngành tại đại phương và toàn thể công chức, người lao động trực thuộc.
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lực, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thi hành án dân sự chúc mừng đồng chí Lê Văn Chương đã được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam tin tưởng, giao trọng trách mới, đồng thời chia sẻ những khó khăn, thách thức đặt ra phía trước đối với đồng chí Lê Văn Chương. Phó Tổng Cục trưởng Nguyễn Văn Lực tin tưởng với những kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Lê Văn Chương tiếp tục phát huy những thành tích của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Nam trong những năm qua, không ngừng phấn đấu học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; quán xuyến công việc, kịp thời xin ý kiến chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh và phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành của tỉnh để cùng với các đồng chí Lãnh đạo Cục, các Chi cục và công chức, người lao động khắc phục những khó khăn để hoàn  thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Chương chân thành cảm ơn Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng cục Thi hành án dân sự, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ không ngừng nỗ lực học tập, mang hết khả năng, trí tuệ, trách nhiệm, kinh nghiệm của bản thân để phối hợp, lãnh đạo công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đồng chí Lê Văn Chương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của ngành cấp trên và của chính quyền địa phương; sự phối hợp, chia sẻ của các Sở, Ban, Ngành của tỉnh và sự đoàn kết, cố gắng của toàn thể công chức, người lao động xây dựng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Nam thành tập thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 
Văn phòng Cục THADS tỉnh Quảng Nam