Cục THADS tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp

12/09/2023


Chiều 05/9/2023, Cục THADS tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp đối với 13 công chức trúng tuyển trong kỳ thi tuyển Chấp hành viên sơ cấp năm 2022.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thị Hạ - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng; các đồng chí Phó Cục trưởng, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, Lãnh đạo các Chi cục THADS các huyện, thành phố cùng 13 công chức có Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp.

Bà Hoàng Thị Son – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp đối với các ông bà: Ông Nông Hồng Quân, ông Nguyễn Đoàn Dũng, Ông Võ Quang Huy, bà Hoàng Thị Hải Yến - Cục THADS tỉnh Cao Bằng; bà Nguyễn Thùy Mai, bà Chu Thị Sen – Chi cục THADS thành phố Cao Bằng; ông Đinh Bộ Lĩnh, bà Đoàn Thị Hồng Nhung – Chi cục THADS huyện Quảng Hòa; ông Ngôn Công Lý, bà Đàm Thục Khuê, ông Hoàng Văn Quốc – Chi cục THADS huyện Trùng Khánh; bà Nông Thị Hợp – Chi cục THADS huyện Hạ Lang và ông Ma Đức Thạch – Chi cục THADS huyện Nguyên Bình.
Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, bà Đoàn Thị Hạ - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng trao quyết định bổ nhiệm cho các các công chức được bổ nhiệm giữ ngạch chức danh Chấp hành viên sơ cấp. Phát biểu tại buổi lễ, bà Đoàn Thị Hạ gửi lời chúc mừng tới các tân Chấp hành viên sơ cấp đã xuất sắc vượt qua kỳ thi, đồng thời Cục trưởng mong muốn các công chức tiếp tục rèn luyện đạo đức, trau dồi và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng với yêu cầu công việc trong tình hình mới. Qua đây, Cục trưởng cũng yêu cầu các Chấp hành viên mới cũng như toàn thể công chức toàn tỉnh cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn tuân thủ quy định của pháp luật nói chung cũng như pháp luật THADS nói riêng để hạn chế thấp nhất những trường hợp sai sót, vi phạm trong thực hiện nhiệm vụ. Hy vọng trong thời gian tới, các Chấp hành viên sẽ đạt được những kết quả tốt để khẳng định năng lực của bản thân cũng như góp phần vào kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tiếp tục nâng cao và khẳng định vị thế của Ngành THADS trong hệ thống chính trị.

Đại diện cho các công chức mới được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp, ông Nông Hồng Quân – Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án, Cục THADS tỉnh Cao Bằng đã phát biểu gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Lãnh đạo Cục THADS tỉnh và các Lãnh đạo Chi cục THADS các huyện, thành phố, đồng thời xin hứa sẽ tích cực, phần đấu trong thực hiện nhiệm vụ, tu dưỡng, học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức, kỹ năng chuyên môn, tập trung nghiên cứu kỹ các văn bản pháp luật, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp cũng như các cơ quan, ban ngành hữu quan, nỗ lực hết mình phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
Minh Thư – Phòng Tổ chức cán bộ