Giải bóng đá Công đoàn Bộ Tư pháp năm 2018 – Tổng cục tiến vào vòng Bán kết

20/08/2018
Theo Kế hoạch, tại trận cuối cùng của Vòng loại, Tổng cục sẽ gặp đội bóng của Học viện Tư pháp. Thời gian: 17h00 ngày 17/8/2018 (thứ Sáu).Tuy nhiên, do thời tiết không ủng hộ, mưa kéo dài làm trận đấu hoãn đến 18h00. 
 

Tại đầu hiệp 1, đội bóng Công đoàn Tổng cục nhanh chóng làm chủ trận đấu, ghi bàn dẫn trước đối phương với tỷ số 1 – 0. Bàn thắng được ghi bởi cầu thủ Chu Quang Phúc – Vụ Kế hoạch tài chính. Đây là bàn thắng thứ 3 của Tổng cục trong mùa giải do cầu thủ Chu Quang Phúc ghi bàn. Khoảng 10 phút sau, một cầu thủ trẻ người Lào đã ghi bàn gỡ hòa cho đội Học viện Tư pháp. Đến cuối hiệp 1, cầu thủ Nguyễn Đại Dương – Trung tâm thống kê, quản lý dữ liệu và ứng dụng công nghệ thông tin đã ghi một bàn thắng đẹp mắt vào lưới đội Học viện Tư pháp, khiến đội bóng của Công đoàn Tổng cục dẫn trước với tỷ số 2 – 1.
Hiệp 2, trời bắt đầu mưa tầm tã, tuy sân ướt và trơn trượt nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao cao thượng. Trong một phút sơ hở Tổng cục để trống cầu môn, một cầu thủ người Lào đã ghi bàn gỡ hòa cho đội Học viện Tư pháp.
Đến giữa hiệp 2, cầu thủ Chu Quang Phúc – Vụ Kế hoạch tài chính tiếp tục ghi thêm 01 bàn cho đội bóng của Tổng cục. Sau rất nhiều đợt phản công không thành công, đến những phút gần cuối của hiệp 2, cầu thủ đội bạn đã gỡ hòa cho đội bóng của Học viện Tư pháp.
Trận đấu giữa đội bóng của Công đoàn Tổng cục Thi hành án dân sự và Học viện Tư pháp kết thúc với tỷ số hòa 3 – 3.
Kết quả thi đấu của đội bóng Tổng cục tại Vòng loại như sau:
Trận 1: Tổng cục - Liên quân Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Đảng – Đoàn thể, Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật, Nhà xuất bản Tư pháp: 2 – 0.
Trận 2: Tổng cục - Liên quân Viện Khoa học pháp lý và Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia: 1 – 2.
Trận 3: Tổng cục – Đại học Luật (Đại học Luật không tham gia thi đấu).
Trận 4: Tổng cục - Học viện Tư pháp: 3 – 3.
Như vậy, sau 4 trận, Đội bóng của Công đoàn Tổng cục Thi hành án dân sự tiến vào vòng Bán kết. Dự kiến các trận đấu của vòng Bán kết sẽ diễn ra từ sau 17h00 ngày 22/8/2018 (Thứ Tư).
Bảo Ngọc