Đoàn Thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự chia sẻ, ủng hộ người dân vùng lũ

26/10/2020
Trước thực tế tình hình bão lũ gây ảnh hưởng nặng nề đến các tỉnh miền Trung, Đoàn Thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự đã phát động phong trào chung tay chia sẻ với đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai, lũ lụt.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Tư pháp ngày 19/10/2020 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Tư pháp về việc tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung nhằm chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng thiệt hại nặng nề do mưa lũ, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Tổng cục THADS đã tuyên truyền, phát động trong toàn thể đoàn viên, thanh niên của Tổng cục cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.
 


Sau một thời gian ngắn kêu gọi, với tinh thần xung kích, tình nguyện, bên cạnh việc ủng hộ theo lời kêu gọi của Bộ trưởng, các đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn cơ sở Tổng cục đã tham gia quyên góp các hiện vật như quần áo, đồ dùng sinh hoạt, sách vở, dụng cụ học tập, lương thực thực phẩm khô…để gửi về kịp thời hỗ trợ đồng bào đang trong cơn giá lạnh. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên cũng đã quyên góp được 11 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng để góp phần chia sẻ một phần khó khăn với gia đình các đoàn viên là công chức, người lao động công tác tại cơ quan THADS tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.  
 


Với tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay hỗ trợ người dân vùng lũ, Đoàn cơ sở Tổng cục Thi hành án dân sự hi vọng những món quà nhỏ, mang tình cảm đặc biệt của đoàn viên, thanh niên Tổng cục Thi hành án dân sự và các nhà hảo tâm đã kịp thời quyên góp sẽ giúp chia sẻ một phần khó khăn với người dân vùng lũ, tiếp thêm động lực để khắc phục thiệt hại do lũ lụt gây ra, từng bước ổn định cuộc sống./.                                                    
Đoàn cơ sở Tổng cục THADS