Chi bộ Trung Tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê Thi hành án dân sự tổ chức Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4

30/11/2012
Ngày 29/11/2012, tại Tổng cục Thi hành án dân sự – Bộ Tư pháp, Chi ủy Chi bộ Trung Tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê Thi hành án dân sự đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI). Đồng chí Nguyễn Thanh Thuỷ, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự tham dự và chỉ đạo Hội nghị.


Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Kim Phương, Giám đốc Trung Tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê Thi hành án dân sự, Bí thư Chi bộ khẳng định Hội nghị chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc, quan trọng của Đảng. Từ đó, mỗi một đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ cần nhận thức rõ rằng việc tổ chức kiểm điểm phải chu đáo, chặt chẽ, khoa học; cần phải làm nghiêm túc, thận trọng, không làm hình thức, chiếu lệ; không phải là đợt báo cáo thành tích hay kiểm điểm cuối năm như thường lệ. Mục đích của đợt kiểm điểm, tự phê bình và phê bình lần này của Chi bộ nhằm làm rõ những hạn chế, yếu kém của tập thể và của từng cá nhân trong thời gian qua, bám sát vào 03 nội dung những vấn đề cấp bách mà Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) đã nêu. Qua kiểm điểm phải tự thấy những mặt còn hạn chế, khuyết điểm của tập thể và cá nhân để từ đó đề ra biện pháp khắc phục có hiệu quả trong thời gian tới.Trên tinh thần đó, đồng chí Bí thư đề nghị các đảng viên trong Chi bộ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, nhìn thẳng vào sự thật, soi rọi lại mình, cầu thị, công tâm, khách quan, chân thành, thẳng thắn góp ý kiến xây dựng cho tập thể và đồng chí.

Hội nghị kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của Chi bộ Trung tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê Thi hành án dân sự đã diễn ra trong bầu không khí dân chủ, với tinh thần phê bình và tự phê bình rất nghiêm túc, chân thành và thẳng thắn, các đảng viên đã chuẩn bị chu đáo Bản tự kiểm điểm, đã tiến hành tự kiểm điểm trước Chi bộ, thẳng thắn nhận thức rõ những hạn chế, tồn tại của mình và đề ra những biện pháp cụ thể để khắc phục trong thời gian tới.

Phạm Lê Chiến

Trung tâm Dữ liệu, Thông tin và Thống kê


Các tin khác