Đại hội Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tuyên Hóa lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 (01/06/2020)

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy, sáng ngày 29/5/2020 Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tuyên Hóa tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hữu Chức –  Phó Bí thư thường trực huyện ủy Tuyên Hóa, đồng chí Bùi Ngọc Chung – Ủy viên thường vụ - Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình.

Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi (11/06/2018)

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp  ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, được sự nhất trí của lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa các cháu thiếu nhi là con em của công chức, người lao động trong cơ quan nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Đến dự và chung vui với các cháu có đồng chí Mai Công Danh - Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thịnh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý.

Đại hội Chi hội Luật gia Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022 (04/11/2017)

Chiều ngày 03/11/2017, Chi hội Luật gia Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Nhượng, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Luật gia Việt Nam - Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh, đồng chí Mai Công Danh – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh; đồng chí Trần Phương Nam, Phó Cục trưởng – Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng các hội viên Chi hội Luật gia Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình.

Đại hội đại biểu Công đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình Lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022. (01/09/2017)

Chiều ngày 31/8/2017, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh. Về phía Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình có đồng chí Mai Công Danh – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Đại biểu dự Đại hội là các đồng chí UVBCH nhiệm kỳ 2012 - 2017 và các đồng chí đoàn viên đại diện cho các Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Cục Thi hành án dân sự (gồm 54 đồng chí).

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THÀNH VIÊN VĂN PHÒNG CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2017 - 2022 (10/07/2017)

Chiều ngày 07/7/2017, Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Công Danh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Dư, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình.