Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

30/06/2015

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Căn cứ Quyết định số 1905-QĐ/TU ngày 11/5/2015 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên. Ngày 27/5/2015, Chi bộ Cục Thi án dân sự tỉnh Quảng Bình đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Ngọc Đáp - Trưởng phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kim Long, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Trần Phương Nam, Bí thư Chi bộ - Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Phương Nam - Bí thư Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Tỉnh ủy Quảng Bình; đồng chí Nguyễn Kim Long - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Đáp vinh dự được Đảng tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời cách mạng mà đồng chí đã từng trải nghiệm qua và đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Đồng thời, mong muốn đồng chí Trần Ngọc Đáp tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, đóng góp công sức kinh nghiệm vào việc xây dựng Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh luôn trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.
Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Trần Ngọc Đáp đã phát biểu: Suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, được sự giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, bản thân đồng chí đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu vươn lên, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tập thể giao phó, hoàn thành nghĩa vụ của một đảng viên; đồng thời, đồng chí cũng khẳng định trong thời gian tới sẽ luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng nghiệp tiếp tục xây dựng Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình trong sạch vững mạnh./.
 
                                                                                                    Quang Thành - Cục THADS Quảng Bình
 
 

Các tin đã đưa ngày: