Sign In

Thực hiện Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2022 và hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên thành phố Cẩm Phả

01/03/2022

 
Thực hiện Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2022 và hưởng ứng ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên thành phố Cẩm Phả, sáng ngày 01/3/2022, Đoàn viên thanh niên Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cẩm Phả đã tham gia Lễ phát động và hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh truyền thống tương thân tương ái.
Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng phát triển sâu, rộng trong các phong trào của thanh niên. Đây là việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người trong xã hội tốt đẹp của chúng ta. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại niềm tin, niềm hy vọng, sự sống cho những người không may mắn gặp tai nạn, rủi ro. 
Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’của dân tộc ta. Hy vọng ngày càng có nhiều người tham gia hiến máu nhân đạo để góp phần lan tỏa tình người tốt đẹp trong xã hội của chúng ta.
Một số hình ảnh tham gia hiến máu nhân đạo

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: