Sign In

Giao lưu bóng đá giữa Chi Đoàn Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án dân sự hai Huyện Hải Hà và Đầm Hà

16/06/2017

Giao lưu bóng đá giữa Chi Đoàn Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án dân sự hai Huyện Hải Hà và Đầm Hà
    Nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong cán bộ, công chức. Chiều ngày 15/6/2017, tại sân bóng Sơn Đông huyện Hải Hà, Chi Đoàn Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án dân sự huyện Hải Hà đã có buổi giao lưu bóng đá với Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án dân sự huyện Đầm Hà.
    Đến tham dự và cổ vũ, động viên hai đội bóng có các đồng chí Lãnh đạo cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị Tòa án, Viện kiểm sát, Thi hành án dân sự hai huyện Hải Hà và Đầm Hà.
    Trước sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai đội, trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các cầu thủ hai đội thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay. Qua trận giao lưu thi đấu, đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các Đoàn viên, cán bộ, công chức của các đơn vị; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp để cho cán bộ, công chức các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống, thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị.
Chi cục THADS huyện Hải Hà.

Các tin đã đưa ngày: